Thứ Ba, 12 tháng 11, 2019

Đau dạ dày của tôi là gì? Dưới đây là 9 lý do cho sự cố

một. Đau sâu dưới 2 bên

đau bụng bên phải ngang rốnCảm giác thế nào: Đau dữ dội ở bao tử, xương sườn và / hoặc lưng. Nó thường cảm thấy sâu và cao dưới xương khung, đôi khi ở háng. Nôn, tê cóng, nóng lên, đi tả, nâng cao nhu cầu đi tiểu, máu hoặc đau lúc đi tiểu cũng mang thể xảy ra.

có thể là: Viêm thận hoặc sỏi thận.

Chăm sóc: Cả hai bệnh đều cần trông nom y tế. Cả 2 rối loàn có thể được điều trị bằng thuốc.

2. Đau nhói ở bụng trên, ợ tương đối
Cảm giác thế nào: Đau nhói và sưng ở bụng trên. Ợ sở hữu thể làm cho bạn cảm thấy thấp hơn trong 1 giây lát. Có thể là: Vấn đề tiêu hóa. Chăm sóc: Giảm thức ăn nặng, cay, béo và uống rượu, đặc biệt là vào buổi tối. Họ cũng khiến cho nặng thêm chứng ợ hot và trào ngược.


3. Đau đơn phương ở bụng dưới

Cảm giác thế nào: Đau nhói, đau một bên hoặc ngứa ran ở vùng bụng dưới sau hông. Phải mất vài phút đến một đôi ngày. Sở hữu thể sở hữu một tẹo máu trong âm đạo. Bắt đầu vào giữa chu kỳ kinh nguyệt.

sở hữu thể là: rụng trứng đau khi trứng đổ vỡ.

Dưới đây là những việc cần làm: Tắm nước hot hoặc chai nước
đau bên hông tráihot có thể giúp ích, cũng như một mẫu thuốc chống viêm. Nếu bạn bị chảy máu nghiêm trọng vào giữa chu kỳ hoặc giả dụ cơn đau kéo dài hơn ba ngày, hãy tham khảo quan điểm thầy thuốc.

4. Đau bụng trên bên phải
Cảm giác như thế nào: Đau bụng trên dữ dội ở bên phải có thể tỏa ra lưng và vai của bạn. Thường tới trong cơn co giật. Cũng sở hữu thể bị nôn mửa, nóng lên, vàng da hoặc mắt, tê cóng và ngứa.

có thể là: Sỏi mật. Chúng rất hi hữu ở các người trẻ tuổi, nhưng ở tuổi 75, một phần ba nữ giới và một phần năm đã với chúng.

Giữ: Nhận trông nom y tế. Điều này có thể làm cho sỏi bị mẫu bỏ bằng phẫu thuật. Thuốc giảm đau và thuốc giãn ống mật với thể giúp ích.

5. Sưng, giảm vệ sinh
Cảm giác thế nào: bao tử phình to và chuột rút. Ẳn kém, buồn nôn. Khoảng thời gian giữa những lần đi vệ sinh dài hơn.

mang thể là: Táo bón.


đau bụng bên tráiĐây là cách: nâng cao cường tập thể dục và chất xơ và nước. Giảm thiểu sử dụng trà, cà phê và rượu. 1 Thuốc nhuận trường sở hữu thể giúp trong phút chốc. Đi đến thầy thuốc nếu bạn giảm cân và sở hữu máu trong phân.

6. Đau đêm ở bao tử trên
Cảm giác như thế nào: Đau ở bụng trên là tồi tệ nhất vào ban đêm, thường bị ợ nóng. Dạ dày trống rỗng làm cho nặng thêm, ăn làm giảm triệu chứng. Buồn nôn và nôn cũng có thể xảy ra.

với thể là: Viêm dạ dày hoặc loét bao tử ko phải là loét.

Chữa bệnh: Thường thì cỗi nguồn là rõ ràng, chả hạn như sức ép làm việc hoặc vi khuẩn helicobacter. Đi khám, điều trị tùy thuộc vào căn nguyên. Ẳn uống đều đặn, tĩnh tâm giúp ích.

7. Đầy hơi, ỉa chảy và táo bón
Cảm giác thế nào: Đau bao tử, đầy bụng và lưu thông. Khó chịu hoặc đau dạ dày. Hoặc ỉa chảy hoặc táo bón, cần phải trùng hợp lên bàn.

Nó sở hữu thể là: hội chứng ruột kích thích (IBS).

Giữ: có chế độ ăn kiêng. Thực phẩm béo và nặng sở hữu thể làm cho nặng thêm những triệu chứng. Một số nhận trợ giúp với
chế độ ăn kiêng fodmap : nó tránh những thực phẩm làm nâng cao chứng đầy tương đối bằng cách thức gây ra "phản ứng lên men" trong thân thể.

8. Chuột rút và sốt
Bạn cảm thấy thế nào: Chuột rút bao tử, đi tả tái phát, buồn nôn và nôn, nhức đầu và sốt cao.

có thể là: Viêm dạ dày ruột.

Giữ: nghỉ ngơi và ngậm nước. Bổ sung muối và chất lỏng mang sẵn tại những hiệu thuốc. Chăm sóc y tế giả dụ các triệu chứng kéo dài hơn một vài ngày.

9. Táo bón và sưng

Cảm giác thế nào: Đau bụng, đầy khá, táo bón và sưng.

với thể là: Quá mẫn cảm sở hữu gluten hoặc bệnh celiac. Gluten cũng sở hữu thể gây ra chuột rút ở bụng ở các bệnh nhân không mắc bệnh
quá nhạy cảm .

đau bụng dưới bên tráiChăm sóc : Đặt lịch hẹn với bác sĩ để rà soát. Thầy thuốc celiac phải tuân theo chế độ ăn kiêng gluten nghiêm ngặt trong suốt quãng đời còn lại. Đừng tự mình rà soát không có gluten, vì nó mang thể xí gạt những triệu chứng tiết lộ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét