Thứ Tư, 6 tháng 11, 2019

Cô bị viêm ruột thừa. Các thầy thuốc mất 2 ngày để nhận ra.

đau ruột thừa Cô ở trong hai bệnh viện, được gọi là xe cứu thương và đi trợ giúp y tế vào ban đêm - mặc dù có phổ quát can thiệp y tế, Dorota, mẹ của ba đứa trẻ, gần như chết vì viêm ruột thừa. Trường hợp của cô đấy nói gì về nhà cung cấp y tế của Krakow?

độc giả bài viết này trong giới hạn miễn phí

Đau bụng cấp, nôn, sốt. Sở hữu những căn bệnh như vậy, Dorota đã kiếm tìm sự trợ giúp y tế trên khắp Krakow. Phải mất hai ngày những thầy thuốc mới nhận ra ngừng thi côngĐây là triệu chứng đau ruột thừa viêm ruột thừa.

sai trái số 1

Nó bắt đầu vào ngày 6 tháng 12, khoảng bốn giờ sáng, cơn đau phát triển thành không thể chịu đựng được. - Tôi tập hợp và tới Phòng cấp cứu tới Bệnh viện Rydygiera. Những thầy thuốc đã rà soát tôi, cho biết ngừng thi côngĐây là viêm do virus, cho tôi thuốc và gửi tôi về nhà - Dorota kể.

sai lầm số một: - thầy thuốc, cả bác sĩ nội khoa và bác sĩ phẫu thuật, mang thể kiểm tra cái gọi là bao tử sắc nhọn. Một bác sĩ tương tự sở hữu thể ko biết xác thực nguồn gốc của cơn đau là do loét vỡ vạc hay viêm ruột thừa, nhưng một bệnh nhân sở hữu triệu chứng như vậy nên ở lại bệnh viện để theo dõi 24 giờ. Nằm xuống và với thêm xét nghiệm: siêu âm hoặc chụp cắt lớp. Nếu điều này không xảy ra, chậm tiến độ là một sai lầm y học - quan niệm prof.đau ruột thừa bên nào Tadeusz Popiela, 1 chuyên gia trong lĩnh vực phẫu thuật ở Krakow.

sai lầm thứ 2

. Dorota trong khoảng bệnh viện về nhà, tậu thuốc, lấy nó. Họ đã ko giúp đỡ. Khoảng giữa trưa, cô gọi xe cứu thương. - Họ tới, tôi có thuốc giảm đau. Và xe cứu thương đã biến mất - bệnh nhân kể.

tín hiệu đau ruột thừa Cơn đau ko biến mất. Tới tối cô lại gọi phòng cấp cứu. - Họ từ khước đến lần này. Người điều phối thông tin mang tôi rằng tôi nên đến trọng tâm săn sóc y tế 24 giờ. Tôi cũng tới ngừng thi côngĐây. Bác sĩ phát hiện 1 bệnh do virus - cúm bao tử. Và 1 lần nữa họ gửi tôi về nhà sở hữu thuốc giảm đau - Dorota kể.

sai lầm thứ hai: - Chẩn đoán các triệu chứng của bụng cấp tính là 1 mồi trong y học - nhấn mạnh prof. Popiel.

Người phụ nữ đớn đau kéo dài đến sáng. Cô gọi xe cứu thương 1 lần nữa, nhưng vì ngừng thi côngĐây là ban ngày, cô được gửi tới bác sĩ gia đình. Cô được nhận vào khoảng giữa trưa, bác sĩ gọi xe cứu thương và bà Dorota được đưa tới Bệnh viện một lần nữa. Rydygiera. viêm ruột thừa Lần này chẩn đoán đã đúng: viêm ruột thừa cấp.

Tại 22.30 phẫu thuật bắt đầu. Thầy thuốc phẫu thuật phát hiện viêm ruột thừa và áp xe ruột thừa.

Vào ngày 10 tháng 12, bệnh nhân được xuất viện trong hiện trạng thấp.

sai trái thứ ba

tuy nhiên, vào ngày 13 tháng 12, cơn sốt và nôn trở lại. Dorota gọi xe cứu thương 1 lần nữa. Lần này cô được đưa trở lại Phòng cấp cứu trong bệnh viện Eromski - đây là quyết định của nhân viên cứu thương. - Các thầy thuốc khám cho tôi, làm siêu thanh. Họ tuyên bố rằng vết thương lành thấp và cuộc giải phẫu vừa mới đây chẳng phải là khởi thủy của những vấn đề mới, và nôn mửa và sốt là kết quả của việc sở hữu cát trên thận của tôi - mô tả đau ruột thừa Dorota đề cập.

Lỗi thứ ba: - ví như sau 1 thủ thuật tương tự sau khi bị viêm ruột thừa và nôn mửa xuất hiện, đầu tiên bạn cần nghi ngờ phần còn lại của áp xe trong bụng và để bệnh nhân theo dõi. Nếu điều này ko xảy ra, thì một sai lầm khác đã được thực hiện. Đầu tôi đau lắm rồi! - Giáo sư Popiel.

Sau lúc chẩn đoán sở hữu cát trên thận, nó ko thấp hơn chút nào. Vào ngày 17 tháng 12, xe cứu thương được gọi lại, người nữ giới được gửi tới Phòng cấp cứu ở "Rydygiera", nơi cô một lần nữa được gửi về nhà. Vào ngày 18 tháng 12, một chiếc dầu hôi thối chảy ra trong khoảng vết thương trong bụng hiện tượng đau ruột thừa tôi. 1 Xe cứu thương khác đưa cô ấy 1 lần nữa đến "Rydygier". Người đàn bà đi giải phẫu, được điều trị bằng kháng sinh trong 1 tuần, về nhà.

Xe cứu thương đã đi đến cô đó

bữa nay, anh đó đề cập rằng anh đấy cảm thấy rẻ, mặc dù ống dẫn lưu vẫn còn trong vết thương sau phẫu thuật, anh đó vẫn đang dùng thuốc.

những bệnh viện của Rydygier và Żeromski, mang lý do trách nhiệm bảo kê quyền đối với thông tin về sức khỏe của bệnh nhân, từ khước thông báo về thời kỳ điều trị.

nhà sản xuất xe cứu thương Krakow giải thích: - hiện trạng sức khỏe của ruột thừa đau bên nào bệnh nhân ko cho thấy mối bắt nạt dọa đến tính mạng, trong những tình huống như vậy, người điều phối không thể gửi 1 đội cấp cứu y tế. Nhưng bệnh nhân đã dùng sự trợ giúp của chúng tôi hai lần, sau khi ở bệnh viện. Một loại xe cứu thương đã tới chỗ cô ấy ', Joanna Sieradzka, phát ngôn viên của KPR nói.

BÌNH LUẬN vị trí đau ruột thừa

Năm 1932, tiểu thuyết tị và y khoa của Michał Choromański đã được xuất bản. Trong một cảnh, thầy thuốc Tamten khám cho 1 bệnh nhân. Anh chạm vào bụng cô, hỏi anh với bị sốt không, và chẩn đoán: "Không với gì hiểm nguy, bị mù ruột".

mặc dầu chung cuộc hóa ra chậm triển khai chẳng phải là phụ lục, nhưng sở hữu thai, hãy để chúng tôi nói nhở bạn: hành động của cuốn tiểu thuyết này diễn ra vào đầu những năm 1930 ở Zakopane. Năm 2015, các thầy thuốc ở Krakow vẫn gặp trắc trở. Mặc dầu mang sẵn 1 cơ sở vật chất chẩn đoán đồ sộ, với số đông khả năng để đặt hàng những xét nghiệm bổ sung, nếu như những biểu thị của đau ruột thừa xét nghiệm vật lý là không đủ.

cho nên, ví như hôm nay thay vì ruột mù họ thấy cúm dạ dày và cát trên thận, Chúa sẽ giúp đa số chúng ta.đau ruột thừa đau bên nào

0 nhận xét:

Đăng nhận xét