Thứ Ba, 5 tháng 11, 2019

Những nguyên cớ rộng rãi nh���t của đau ở bên trái của bụng

đau bụng dưới, đặc biệt là bên trái của dạ dày, luôn là 1 triệu chứng đáng lo ngại vì nó sở hữu thể đi kèm mang những bệnh nguy hiểm cần can thiệp giải phẫu chóng vánh. Trong đa số các trường hợp nghiêm trọng, cơn đau rất mạnh, nằm ở vị trí thấp, đau bụng bên trái ngăn cản hoạt động thông thường và buộc bạn phải gánh vác vị trí mà cường độ của nó là chí ít.
bên cạnh đó, điều chậm triển khai xảy ra không phải là cường độ của cơn đau đang xáo trộn, mà là bản tính tái phát của nó. Nó được miêu tả là "đau dạ dày" kéo dài trong một thời kì,đau dạ dày sau chậm tiến độ biến mất và quay trở lại sau một vài giờ hoặc một đôi ngày. Chúng tôi liên kết nỗi đau tương tự với các xúc cảm mạnh mẽ đi kèm, tỉ dụ, những vấn đề tại nơi làm việc và ở trẻ em ở trường hoặc ở nhà. Các cái triệu chứng này không nên được thẩm định rẻ, bởi vì chúng có thể là chứng cớ của sự găng, nhưng là một công đoạn viêm đang diễn ra.
Chúng tôi thường xác định vị trí đau bụng dưới bên trái ở khu vực với cơ quan bị bệnh. Hình vuông dưới bên phải của bụng thường chỉ ra các vấn đề với ruột thừa, phía trên bên phải sở hữu gan hoặc túi mật, tuyến tụy và lá lách nằm ở phía trên bên trái. Đau lan tỏa ở bụng trên hoặc dưới sở hữu thể chỉ ra 1 vấn đề tổng quát, ví dụ như viêm phúc mạc.
Và giả dụ chúng ta bị đau bụng bên trái?
đa số bệnh nhân không liên kết nơi này có bất kỳ cơ quan cụ thể. Chúng tôi biết rằng một phần của ruột kết, tức là đại tràng, chạy trong khu vực này. Nhưng tại sao lại đau? đau bụng trái đặc trưng tương đối nhẹ, dù rằng lâu dài?
duyên cớ gây đau bụng ở bên trái mang thể là túi thừa , nghĩa là sâu răng trong thành ruột , thỉnh thoảng dài phổ thông milimet. Chúng phát sinh lúc thành ruột mất tính đàn hồi và từ bên trong nó phải chịu áp lực cao. Tình đau âm ỉ bụng dưới bên tráitrạng này thường xảy ra ở các người trên 40 tuổi và trong đa dạng năm duy trì chế độ ăn ít chất béo (nghĩa là chế độ ăn ít chất xơ). Người ta ước tính rằng khoảng 30% những người sáu mươi tuổi với túi thừa, mặc dù họ không luôn đưa ra bất kỳ triệu chứng nào.
đau bên trái bụng sở hữu thể chỉ ra rằng 1 thời kỳ viêm đang diễn ra bên trong 1 hoặc đa dạng túi thừa. Nếu túi thừa dài và miệng bị đóng bởi các khối phân hoặc mảnh vụn thức ăn không tiêu hóa, thì một thời kỳ vững mạnh giống như viêm ruột thừa . Nó với thể được xác định, giống như bất kỳ công đoạn viêm, bằng cách làm các xét nghiệm thuần tuý trong phòng thí nghiệm:đau bên hông tráiĐặc điểm của viêm là: giảm tốc độ (tăng ESR), nâng cao nồng độ protein CRP và nâng cao số lượng bạch cầu. Bộ xét nghiệm căn bản này không tốn kém, nó với thể được thực hiện mà không cần sự giới thiệu , và bạn phải Con số về việc nhịn ăn máu. Bên cạnh đó, thí điểm này không buộc phải chuẩn bị đặc trưng.
nếu kết quả là bất thường hoặc nếu như những triệu chứng bụng kéo dài trong 1 thời gian dài, tham khảo quan điểm bác sĩ. Chẩn đoán thêm với thể sẽ bao gồm siêu âm bụng (siêu âm), cũng sở hữu thể là nội soi. Xét nghiệm hình ảnh cho phép chẩn đoán và điều trị thích hợp.
Đau bụng, đặc biệt là bên trái của dạ dày,đau bụng âm ỉ không được thẩm định thấp hoặc chống chọi sở hữu sự viện trợ của việc nâng cao liều thuốc giảm đau được thực hiện theo sáng kiến của riêng mình, mà không cần tham khảo quan niệm thầy thuốc. Chúng ta mang thể che dấu 1 căn bệnh nghiêm trọng, ví dụ như tắc ruột.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét