Chủ Nhật, 10 tháng 11, 2019

Phương pháp ứng xử mang VIÊM RUỘT THỪA

đau ruột thừa

Viêm ruột thừa là 1 căn bệnh với thể khiến mọi người bất ngờ. Những triệu chứng của viêm ruột thừa tương đối giống với phổ biến bệnh lý rộng rãi khác. Nhưng điều quan trọng nhất là hành vi có thẩm quyền trong trường hợp nghi ngờ viêm ruột thừa. Nghiêm trọng nhất ở đây là nguyên tố thời gian.

những triệu chứng đầu tiên: làm thế nào để xác định độc lập hiện trạng viêm ruột thừa?

triệu chứng đau ruột thừa

khá khó khăn để xác định bản thân bạn bị viêm ruột thừa. Ngay cả 1 thầy thuốc có kinh nghiệm đôi khi chẳng thể thực hiện chẩn đoán này sở hữu sự vững chắc tuyệt đối.

các triệu chứng viêm thường là do ngộ độc, nhưng ko với hội chứng nhiễm độc rõ rệt (không nôn đa dạng và ỉa chảy (tiêu chảy), yếu, khô miệng).

lúc đầu, như một quy luật, đau xuất hiện trong bao tử. Sau 4 - 6 giờ, cơn đau nâng cao dần và di chuyển đến vùng chậu bên phải (khu vực bên phải rốn ở bụng dưới). Nhiệt độ trong thời kỳ này thường giữ cho subfebrile - 37,2-37,4 độ. Đôi khi cái gọi là sự di chuyển của cơn đau được Quan sát, khi cơn đau vận động ở các phần khác nhau của bụng. Khó chịu hiểm nguy cũng sở hữu thể xảy ra ở vùng rốn.

Xem thêm: tại sao PHỤ LỤC ĐƯỢC ngừng

những gì sở hữu thể lầm lẫn triệu chứng viêm ruột thừa với?

Viêm ruột thừa sở hữu thể bị nhầm lẫn với đa số bệnh. Từ ngộ độc thực phẩm ban cho đến đau bụng và thận, viêm túi mật cấp tính và viêm ruột thừa (viêm phần phụ). Viêm ruột thừa thường bị nhầm lẫn mang một bệnh lý nghiêm trọng như viêm mesaden (viêm hạch bạch huyết trong ruột). Đa số những bệnh này buộc phải tư vấn bắt buộc với một chuyên gia.

Biến chứng: nếu như bạn ko hỏi ý kiến ​​bác sĩ đúng giờ?

ví như bạn không hỏi quan niệm ​​bác sĩ đúng giờ và không giải phẫu trên ruột thừa bị viêm, điều này sẽ gây ra hậu quả

đau ruột thừa bên nào

nghiêm trọng. Sau 48 giờ, một sự xâm nhập ruột thừa xảy ra. Nhắc bí quyết khác, những cơ quan nội tạng được gắn quanh đó ruột thừa, làm cho phức tạp gần như hoạt động.

với 1 sự chậm trễ lâu hơn của hoạt động, một xâm nhiễm xảy ra có sự hình thành áp xe (quá trình viêm). Hiện trạng này đòi hỏi phải can thiệp phẫu thuật khẩn cấp, thường mở truy vấn cập mang những hoạt động lặp đi lặp lại có thể. Trong trường hợp này, quá trình bình phục diễn ra trong vòng 14 ngày, giai đoạn phục hồi sẽ kéo dài chí ít 1 tháng và một người với thể trở lại hoạt động thể chất rất nhiều chỉ sau một năm.

Biến chứng nghiêm trọng nhất sở hữu thể xảy ra trong trường hợp giải phẫu không kịp thời là tự cắt cụt công đoạn có viêm phúc mạc trong phân. Đây là một cảnh huống rất nghiêm trọng, thậm chí với thể dẫn đến tử vong.

Tôi đã gặp 1 trường hợp lúc một cô gái đến 5 ngày sau khi bị viêm. Cô đấy quyết định rằng trạng thái của cô ấy đã được cải thiện, sau 2 ngày, các triệu chứng của cô ấy đã giảm bớt. Đây được gọi là hiện trạng đau đớn mường tượng - giai đoạn cơn đau nhức kết thúc, đau dạ dày ko còn phổ thông và chỉ khi chạm vào vị trí viêm ruột thừa. Sau 5 ngày, cô bị viêm ruột thừa cấp tính sở hữu những biến chứng nặng (phá hủy những mô ruột và viêm). Trình độ của tôi đủ để thực hiện

dấu hiệu đau ruột thừa

giải phẫu nội soi thay vì phẫu thuật mở. Và sau 7 ngày mà không biến chứng. Không những thế, trường hợp này được quản lý thành công trên không phải là xoành xoạch như vậy. Nó phải mang bổn phận hơn đối có sức khỏe của mình và ghi nhớ các hậu quả với thể. Nếu như bạn sắm tư vấn y tế tại các triệu chứng sớm nhất, khi mà thời gian nằm viện giảm xuống còn một ngày,

Hậu quả của chẩn đoán muộn:

thời kì hoạt động bị trì hoãn;

nguy cơ biến chứng mủ trong công đoạn hậu phẫu nâng cao lên;

thời kì hồi phục và hồi phục chức năng nâng cao lên.

cách điều trị hiện đại


Trưởng phòng phẫu thuật của tập đoàn y tế ADONIS Taras Olegovich Pavlenko

ruột thừa đau bên nào

Trước đây, viêm ruột thừa được điều trị bằng phẫu thuật mở (bụng). Một hoạt động tương tự xoành xoạch là 1 phục hồi cạnh tranh và chất lượng cuộc sống tồi tệ nhất của bệnh nhân trong thời kỳ hậu phẫu.

Nhưng y học không đứng yên ổn và hiện tại viêm ruột thừa được giải phẫu nội soi. Dùng 1 bộ máy đặc biệt mà không có vết mổ, người ta với thể rà soát và vận hành những cơ quan nội tạng. Nội soi tiên tiến cho phép bạn phẫu thuật ngay cả viêm ruột thừa năm ngày,

đau ruột thừa đau bên nào

tạo điều kiện tiện dụng cho cuộc sống của bệnh nhân.

Nội soi chính yếu là một trợ giúp rất to cho thầy thuốc giải phẫu trong chẩn đoán những bệnh về khoang bụng. Những gì trông giống như viêm ruột thừa trong các triệu chứng có thể hóa ra là một bệnh lý khác mang thể được phát hiện trực tiếp trong quá trình phẫu thuật. Trước đây, ruột thừa đã được gỡ bỏ trong mọi trường hợp, vì không thể tiến hành chẩn đoán như vậy.

Lời khuyên có ích từ thầy thuốc giải phẫu

ko tự điều trị: đối sở hữu các triệu chứng như vậy viêm ruột thừa, không tiêu dùng bất kỳ mẫu thuốc nào, đặc thù là thuốc chống co thắt (drotaverine), thuốc giảm đau và thuốc chống viêm (paracetamol, ibuprofen, nimesulide). Họ với thể khiến mịn hình ảnh của bệnh và làm cho phức tạp chẩn đoán.

vị trí đau ruột thừa

Tham khảo quan niệm ​​bác sĩ một phương pháp kịp thời, điều này sẽ đẩy nhanh quá trình phục hồi và phục hồi.

không đọc diễn đàn, đánh giá, hoặc hướng dẫn y tế và ko quyết tâm tự chẩn đoán viêm ruột thừa. Viêm ruột thừa chẳng thể được điều trị bằng thuốc, và trong mọi trường hợp bạn sẽ phải gặp bác sĩ, nhưng thời kì quý giá mang thể bị mất.

Trong điều trị viêm ruột thừa có 1 thế mạnh rất to - họ chỉ có thể bị bệnh 1 lần và sau khi được chữa khỏi,

biểu hiện của đau ruột thừa

hãy quên nó đi mãi mãi. Больше читайте здесь: https://tsn.ua/ru/lady/zdorovye/aktualnaya-tema/kak-pravilno-vesti-sebya-pri-appendicite-926127.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét