Thứ Năm, 7 tháng 11, 2019

Tiêu chuẩn Rome III cho rối loàn tiêu hóa chức năng

rối loạn tiêu hóa

hoặc tiêu chảy cấp nhẹ là 1 rối loàn tiêu hóa cấp tính thường ảnh hưởng tới trẻ nhỏ và gây tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe của chúng.

Trẻ nhỏ đang cho con bú ít có khả năng bị rối loạn tiêu hóa và có phổ quát khả năng mắc bệnh này.

Sữa mẹ là thực phẩm phù thống nhất cho trẻ nhỏ. Nó hoàn toàn được tiêu hóa thuận tiện, vì nó chứa những chất dinh dưỡng ở dạng và tỷ lệ cần phải có cho thân thể của em bé.

Sữa bò hơi khác mang sữa mẹ. Sữa mẹ có đựng 1 số chất bảo kê ruột khỏi sự tăng trưởng của sự nhân lên của mầm.

các chất này, được sắm thấy trong sữa bò, bị hỏng khi mà nấu.

ví như chúng ta sản xuất cho trẻ dinh dưỡng không phù hợp về số lượng và chất lượng theo độ tuổi, trẻ không thể tiêu hóa được và có thể làm cho trẻ nôn mửa.

một phần thức ăn còn lại truyền từ bao tử tới ruột, nơi tìm thấy phổ quát vi trùng, trong điều kiện thường ngày, không gây hại. Dưới tác động của thực phẩm chưa tiêu hóa,

đầy bụng

vi khuẩn khởi đầu nhân lên, làm cho chất thải bị thối rữa. Trẻ có thể bị đau bụng, chảy nước và hôi, bắt đầu 3-4 lần một ngày và với thể tăng 8-10 lần một ngày. Màu của chúng khi đầu là màu vàng và sau ngừng thi côngĐây chuyển sang màu xanh lục. Em bé mệt mỏi, cân nặng khởi đầu giảm.

Chứng khó tiêu ko chỉ là 1 bệnh về bao tử và ruột. Chất độc hình thành trong ruột bị hít vào và gây ra các rối loàn khác, sốt có thể tăng, nôn mửa và khó chịu ở bụng, trẻ khóc, khóc.

lúc đứa trẻ bị suy yếu do 1 căn bệnh khác hoặc đang trong công đoạn lớn mạnh kém, bệnh nhân có thể trở nên hiểm nguy hơn.

thân thể của em bé bị ảnh hưởng đa dạng nhất nếu như cộng mang thức ăn bị nhiễm vi trùng. Đây là khi các giải pháp sạch sẽ không được tuân thủ lúc chuẩn bị thức ăn.

Ngoài các nguyên tố can dự tới dinh dưỡng và mầm bệnh, 1 trong những nhân tố ủng hộ sự phân tán là sức nóng mùa hè.

Rối loàn tiêu hóa có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong năm, nhưng vào mùa hè, những trường hợp trẻ bị chuột rút ở bụng nâng cao lên, vì nhiệt làm cho suy yếu cơ thể và sự ấm áp ủng hộ sự phát triển của vi trùng trong thực phẩm, đặc thù là sữa. Điều quan trọng là việc điều trị tiêu chảy khởi đầu vào ngày trước tiên của bệnh, vì bệnh mang thể phát triển thành tồi tệ hơn và trạng thái của trẻ mang thể xấu đi chóng vánh. Nôn mửa tăng và xuất hiện sau mỗi lần uống sữa và nước. Chiếc chảy trở nên thường xuyên hơn và chảy nước. Mất nước quá đa dạng gây mất nước cho em bé. Da mờ dần, mồm khô,

phương pháp chữa đầy bụng

mắt mỏi mệt và lo lắng, họ thường trông mệt mỏi.

lúc hệ thống tâm thần trung ương bị tác động, đứa trẻ trở nên quá chuyển vận hoặc mất xúc cảm. Hình thức này được gọi là phân tán độc hại hoặc độc hại.

các giải pháp được thực hành để mẫu bỏ rối loàn tiêu hóa là gì?

Để mẫu bỏ rối loạn tiêu hóa, trẻ cần được cung cấp đủ dinh dưỡng. Thực phẩm phải chăng nhất, sạch nhất và an toàn nhất cho bé trong các tháng đầu đời là sữa mẹ. Khi được 5 tháng tuổi trở lên, trẻ cần được bổ sung, khi thích hợp, xay nhuyễn, dâu, sữa chua, súp, dần dần và kịp thời. Cho con bú bị cấm trong các tháng mùa hè. Người mẹ phải tuân thủ nghiêm ngặt lộ trình cho bé ăn. Trẻ em có dinh dưỡng nhân tạo nên chú ý đến việc sát trùng hổ lốn sữa, các quy tắc để giữ cho chúng mát, tránh cho trẻ ăn quá đơn phương.

Nhiệt độ phân tán, vì vậy cần có biện pháp chống lại trạng thái quá bão hòa của trẻ em: phòng nên được thông gió thường xuyên hơn, tắm thường xuyên hơn và đi bộ trong môi trường mát mẻ, ko với bụi.

Để giảm thiểu nóng quá mức, trẻ nên mặc áo quần nhẹ, thích hợp với thời kì và mùa. Căn phòng nơi trẻ ngồi nên được thông gió thường xuyên hơn trong ngày nắng nóng để tạo sự mát mẻ. Sàn nhà nên được rửa bằng nước thường xuyên, nên đặt tấm ướt lên cửa sổ, và trẻ nhỏ sẽ được cho nước đun sôi hoặc trà hơi ngọt.

đầy bụng khó tiêu

ví như trẻ bị đau bụng và nôn, khi cho trẻ ăn, không được ăn. Trẻ chỉ được cho uống nước sôi hoặc trà 1-10 thìa nhỏ cứ sau 5-10 phút. Đối với mỗi đi tả, 1 cốc hoặc 150-200 ml tresol được cung cấp.

Điều trị ỉa chảy dựa trên 2 điểm: 1- Điều trị chế độ ăn uống

2- Thuốc.

Chế độ ăn uống hydrat rất quan trọng trong điều trị chế độ ăn uống.

Rehidrimi

Bằng bí quyết bù nước, chúng tôi với nghĩa là thay thế chất lỏng bị mất trong ỉa chảy và nôn mửa. Đứa trẻ không chỉ mất nước mà còn cả muối khoáng, chả hạn như natri, kali, canxi, v.v.

hồi phục chức năng được thực hành bằng phương pháp đánh đồng lượng chất lỏng bị mất có lượng chất lỏng được sản xuất.

Tresol được dùng để bù nước, trong ngừng thi côngĐây mang 3,5 g NaCl, một,5 g KCl,

ăn ko tiêu

2,5 g NaHCO3 và glucose 20,0. Đây là những gói làm cho sẵn, được hòa tan trong 1 cốc nước sôi và đưa cho trẻ cứ sau 5 - 10 phút một đến 2 muỗng canh. Ví như không mang tresol có sẵn, nó cũng được chuẩn bị bởi chính nó. Thìa 1 muỗng cà phê (5 ml) muối vào 1 lít nước ấm và thêm tám muỗng cà phê đường. Trộn cho đến khi nó được tiêu hóa và đưa cho trẻ thường xuyên và một chút. Lượng tresol được trao cho trẻ dựa trên cơn khát của trẻ.

Đối có mỗi đầu ra (tiêu chảy) trẻ được cho một ly hoặc 150 ml - 200 ml nước tresol.

Uống tresol tại điểm bù nước đã được mở tại mỗi xe cứu thương đã khiến các trường hợp mất nước nhẹ không bị mất nước hiểm nguy.

Chế độ ăn truyền máu cho trẻ với dinh dưỡng nhân tạo 6 - 10 giờ bị gián đoạn và chỉ tiêu dùng tresol. Sau ngừng thi côngĐây, nó được cho ăn thức ăn dễ hấp thu, chả hạn như nước gạo, hầm sở hữu bột và tinh bột, táo nghiền hoặc đậu xanh, súp cà rốt, với tác dụng bù nước và không thấm nước trên thân thể em bé. Chế độ ăn kiêng này kéo dài 1- hai ngày. Với sự cải thiện tình trạng chung của trẻ và giảm các rối loàn, trẻ bắt đầu ăn carbohydrate và protein.

chữa đầy bụng

Trong trường hợp chẳng thể uống tresol bằng cách nôn mửa và thở ra thường xuyên, nó được chuyển sang mất nước tĩnh mạch tại trọng điểm mất nước mà mỗi xe cứu thương sở hữu.

Thuốc được đưa ra trong trường hợp cỗi nguồn của sự phân tán cấp tính sở hữu căn nguyên truyền nhiễm.

đặc thù quan trọng trong rối loạn tiêu hóa là sự gia tăng chừng độ văn hóa sức

chướng bụng đầy hơi

khỏe, đặc thù là ở những bà mẹ trẻ về việc nuôi dạy con loại và cho chúng ăn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét